Học sinh trường THPT chuyên Hạ Long giành huy chương đồng kỳ thi Quốc tế về Khoa học đời sống

Thứ năm - 25/11/2021 19:19
Ngày 22/11/2021 vừa qua, kỳ thi Quốc tế về Khoa học đời sống: Global Competition for Life Sciences (GLOCOLIS 2021), tổ chức tại Indonesia đã chính thức khai mạc. Kỳ thi lần này có sự tham gia của hơn 200 đội thi từ các quốc gia trên thế giới. Trong 2 ngày diễn ra, các đội đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của dân tộc, thể hiện thành công phần báo cáo với những kiến thức chuyên môn cao cùng khả năng ngoại ngữ thành thạo của mình.
huychuongdongKHDS

Và đội thi của trường THPT Chuyên Hạ Long gồm các bạn Đặng Tài Nam (11 Anh), Lê Quang Minh (10 Văn), Lê Tuấn Minh (10 Văn), Cù Thị Ánh Dương (10 Văn) và Hoàng Phan Yến Nhi (10 Anh) đã xuất sắc giành Huy chương Đồng chung cuộc với đề tài: “USING A MATHEMATICAL MODEL TO PREDICT COVID 19 TRENDS IN SOUTHEAST ASIAN COUNTRIES IN 2021, 2022”

Các thành viên trong đội thi và giáo viên hướng dẫn Trương Thu Hằng (ngoài cùng bên phải ảnh) trong lễ trao giải
được tổ chức theo hình thức trực tuyến

Đây là thành tích rất đáng tự hào, góp phần vào bảng vàng truyền thống của nhà trường, đặc biệt là trong công tác nghiên cứu khoa học dành cho học sinh THPT. Qua đây, hy vọng rằng các bạn học sinh trường THPT Chuyên Hạ Long sẽ có thêm động lực, niềm đam mê, yêu thích với khoa học và kính chúc thầy trò chúng ta sẽ tiếp tục gặt hái được thật nhiều thành công hơn nữa trong các kỳ thi tiếp theo. 

Tác giả: Admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây