Gặp mặt, động viên đội tuyển Toán và Tin học tham gia kỳ thi chọn đội tuyển Quốc gia dự thi Olympic khu vực và quốc tế năm 2021

Thứ hai - 29/03/2021 17:09
Chiều ngày 30/3/2021, các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức buổi gặp mặt, động viên 02 đội tuyển học sinh giỏi Trường THPT Chuyên Hạ Long chuẩn bị tham gia thi chọn các đội tuyển HSG quốc gia dự thi Olympic khu vực và quốc tế.
image(13)

Trong kì thi chọn HSG Quốc gia năm 2021, đội tuyển HSG tỉnh Quảng Ninh đã giành được 41 giải (1 giải nhất, 8 giải nhì, 13 giải ba và 19 giải khuyến khích), trong đó vinh dự có 02 học sinh đạt giải Nhì ở 2 môn Toán, Tin học và được tiếp tục tham gia thi chọn đội tuyển HSG quốc gia dự thi Olympic khu vực và quốc tế: em Phạm Hữu Bách (môn Toán) và em Vũ Huy Hoàng (môn Tin học). Bách là học sinh lớp 12 chuyên Toán, Hoàng là học sinh lớp 11 chuyên Tin của Trường THPT Chuyên Hạ Long. Các em là những học sinh xuất sắc, đã giành nhiều giải cao qua các kì thi HSG các cấp, HSG các trường chuyên vùng Duyên hải và đồng bằng Bắc bộ, HSG các trường chuyên khu vực trung du và miền núi phía Bắc... Ngay sau khi nhận kết quả kì thi HSG quốc gia, trong niềm vui lớn, các thầy giáo môn Toán, Tin và hai em Bách, Hoàng đã sớm xây dựng kế hoạch tập huấn và tiếp tục ôn luyện để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi sẽ tổ chức vào ngày 01 - 02/4/2021 sắp tới tại Hà Nội.

image(16)

Trong buổi gặp mặt, Ông Nguyễn Văn Tuế - Phó Giám đốc, đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh đã ghi nhận, tuyên dương thành tích xuất sắc mà thầy trò nhà trường đạt được, chia sẻ với sự nỗ lực vượt bậc để tiếp tục tập huấn, ôn luyện trong thời gian vừa qua của thầy và trò, động viên 02 em học sinh chuẩn bị tốt về sức khỏe, kiến thức, kĩ năng, tự tin và quyết tâm để đạt kết quả tốt trong kì thi sắp tới.

Hai em học sinh  Phạm Hữu Bách và Vũ Huy Hoàng cũng phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm, đầu tư, động viên của các lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh, sự dạy bảo tâm huyết, quan tâm sâu sắc của các thầy giáo tập huấn và Ban giám hiệu nhà trường. Cả hai học sinh hứa sẽ quyết tâm, nỗ lực phát huy tối đa năng lực của bản thân để đạt kết quả tốt đẹp, góp phần khẳng định vị thế của Trường THPT Chuyên Hạ Long và ngành giáo dục tỉnh nhà.

Ban Truyền thông

Tác giả: HungTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây