BAN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT CHUYÊN HẠ LONG  (1990-2020) VÀ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHẤT

Chủ nhật - 15/11/2020 15:38
THƯ CẢM ƠN

Hạ Long, ngày 16 tháng 11 năm 2020

Được sự đồng ý của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh, trường THPT chuyên Hạ Long đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT chuyên Hạ Long, đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất vào ngày 14-15  tháng 11 năm 2020. Buổi Lễ kỷ niệm cùng các hoạt động kỷ niệm 55 năm Hệ chuyên đã diễn ra thành công tốt đẹp, có ý nghĩa sâu sắc đối với các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Nhân dịp này, trường THPT chuyên Hạ Long rất vinh dự được đón đồng chí Vũ Hồng Thanh, Ủy viên Ủy ban thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội và đồng chí Nguyễn Tường Văn, phó bí thư tỉnh uỷ, chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đến dự, động viên và trao Huân chương cao quý cho Nhà trường. Nhà trường còn vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu, khách quý, các đồng chí lãnh đạo, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, đại diện các trường THPT, các nhà giáo lão thành, các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, cựu học sinh, phụ huynh của trường qua các thời kỳ về dự. Sự hiện diện và quan tâm ủng hộ giúp đỡ, cùng những tình cảm quý báu của Quý vị là những phần thưởng vô giá, góp phần quan trọng làm nên thành công của buổi Lễ cũng như vun đắp thêm truyền thống của nhà trường, qua đó động viên, khích lệ nhà trường tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Nhà trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND - UBND - UBMTTQ tỉnh Quảng Ninh, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh, Thành ủy - HĐND - UBND – UBMTTQ thành phố Hạ Long; Chúng tôi chân thành cảm ơn sự giúp đỡ về tinh thần và vật chất của các Sở, ban, ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, các cựu học sinh, các bậc phụ huynh, các nhà tài trợ. Xin cảm ơn sự đồng hành của các cơ quan truyền thông, các đơn vị bạn  trong quá trình chuẩn bị và trong công tác tổ chức Lễ kỷ niệm cũng như sự có mặt đông đủ và cùng chia sẻ niềm vui của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường trong thời gian diễn ra sự kiện. Đặc biệt, Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến cựu học sinh các thế hệ và Công ty cổ phần Sự kiện Đỏ (REDEVENT) đã đồng hành và tài trợ cho mọi hoạt động của sự kiện và là yếu tố quan trọng tạo nên thành công của Lễ kỷ niệm.

Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp, nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, nhà trường rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của Quý vị.

Ban tổ chức kính chúc quý cơ quan, đơn vị, quý vị đại biểu và các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, cựu học sinh, phụ huynh dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Trong thời gian tới, Trường THPT chuyên Hạ Long mong muốn tiếp tục nhận được sự sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ của Quý vị để sự nghiệp giáo dục của Nhà trường ngày càng phát triển lớn mạnh.

Xin trân trọng cảm ơn!

TM. BAN TỔ CHỨC
PHÓ HIỆU TRƯỞNG PHỤ TRÁCH

Đỗ Thị Diệu Thúy

Tác giả: HungTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây