Đảng bộ THPT Chuyên Hạ Long tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ sáu - 03/12/2021 19:00
Căn cứ Quyết định của BTV Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh, thực hiện Nghị quyết và Kế hoạch công tác Đảng tháng 12/2021 của Đảng ủy trường THPT chuyên Hạ Long, hôm nay, ngày 03/12/2021, Đảng uỷ chuyên Hạ Long đã chỉ đạo các Chi bộ 1, 3, 5 và 6 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 5 quần chúng ưu tú là: Vũ Quang Huy (Chi bộ 1), Vũ Thị Mai Anh (Chi bộ 3), Nguyễn Thị Thảo (Chi bộ 5), Phạm Thị Vân Anh và Hà Minh Hoan (Chi bộ 6).
        Tham dự Lễ kết nạp Đảng viên mới có các đồng chí là đại diện BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường THPT chuyên Hạ Long cùng đầy đủ các đồng chí đảng viên của 04 chi bộ trực thuộc.
        Trong không khí trang trọng, vui mừng của Lễ kết nạp Đảng viên mới, đồng chí Đỗ Thị Diệu Thuý, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho 5 đồng chí đảng viên mới và chúc mừng các đồng chí đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách. Lễ kết nạp đánh dấu sự trưởng thành của mỗi cá nhân các đồng chí đảng viên, giáo viên, là sự tăng cường lực lượng, sức mạnh, tính thần chiến đấu của các Chi bộ cũng là cho toàn Đảng bộ.
Đồng chí Đỗ Thị Diệu Thúy, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định cho các đảng viên mới.
        Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 5 đồng chí Đảng viên mới đã đọc lời Tuyên thệ, nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ trước cờ đảng, cờ tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 
Lãnh đạo nhà trường và Bí thư các chi bộ 1, 3, 5, 6 tặng hoa chúc mừng các đảng viên mới.
        Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Bí thư Đảng bộ nhấn mạnh đây là niềm vinh dự to lớn, xong đó cũng là nhiệm vụ, là trọng trách cao cả, nặng nề của các đồng chí đảng viên mới. Đồng chí Bí thư đề nghị các đồng chí đảng viên mới phải luôn luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người Đảng viên như lời tuyên thệ. Phải phát huy quyền hạn của Đảng viên được quy định trong Điều lệ Đảng. Đồng chí mong muốn các đồng chí Đảng viên mới sẽ nhanh chóng nghiên cứu để nắm vững các Nghị quyết của Đảng, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, của Đảng bộ để thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các công việc được giao, không ngừng tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao năng lực chuyên môn, đặc biệt là công tác bồi dưỡng Học sinh giỏi.
        Đồng chí Bí thư Đảng bộ cũng yêu cầu các Chi bộ tiếp tục phân công đảng viên hướng dẫn, giúp đỡ 5 đồng chí Đảng viên mới trong 12 tháng rèn luyện, thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và trở thành Đảng viên chính thức, làm tăng thêm sức mạnh, tinh thần đoàn kết, ý chí chiến đấu của mỗi Chi bộ, toàn Đảng bộ và tập thể sư phạm nhà trường./.

Tác giả: Đảng bộ THPT Chuyên Hạ Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây