Kết quả Cuộc thi Olympic các môn chuyên dành cho học sinh THCS lần thứ nhất, năm 2024

Thứ ba - 09/04/2024 05:14
Năm học 2023-2024 lần đầu tiên Trường THPT Chuyên Hạ Long khi tổ chức thành công cuộc thi Olympic các môn chuyên dành cho học sinh trung học cơ sở. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm và tham gia của gần 1400 học sinh từ các trường THCS trên phạm vi toàn tỉnh Quảng Ninh, với mong muốn thử sức và khám phá tiềm năng bản thân trong các môn chuyên Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tin học, Văn, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh và Tiếng Trung Quốc.
OLPCHL2024


Ngày 31/03/2024, sau những chuẩn bị kỹ lưỡng, cuộc thi đã diễn ra với sự chuyên nghiệp của Ban Tổ chức cũng như sự hăng say và cống hiến của các thí sinh. Với các bài thi theo cấu trúc của một kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp THCS, thí sinh đã thể hiện sự tinh thông và sự sẵn sàng đối mặt với thử thách.

Kết quả chính thức đã được công bố (theo Quyết định số 42/QĐ-THPTCHL, ngày 08/04/2024) và Ban Tổ chức đã trao giải cho 760 thí sinh xuất sắc nhất, gồm:

  • Giải Vàng: 93 thí sinh, là những tài năng vượt trội trong các môn thi, đã chứng tỏ sự kiên nhẫn và nỗ lực không ngừng nghỉ trong hành trình học tập của mình.
  • Giải Bạc: 188 thí sinh, những người đã thể hiện sự sắc bén và kiến thức vững chắc trong các bài thi, là nguồn động viên cho sự phát triển của môn học.
  • Giải Đồng: 261 thí sinh, đã chứng tỏ khả năng và kiến thức đáng nể, góp phần làm cho cuộc thi trở nên hấp dẫn và cạnh tranh.
  • Giải Khuyến khích: 218 thí sinh, là những người đã vượt qua thử thách và nâng cao trình độ của mình, đồng thời là nguồn động viên cho sự phát triển của bản thân và cộng đồng học sinh.

Cuộc thi đã kết thúc với thành công vượt trội và để lại ấn tượng sâu sắc đối với các học sinh tham dự. Qua cuộc thi này, Trường THPT Chuyên Hạ Long đã phát hiện được sớm các học sinh tài năng, từ đó có kế hoạch bồi dưỡng tạo nguồn học sinh chất lượng cao cho cho nhà trường.

Chúng ta hãy cùng nhau chúc mừng những người chiến thắng và khích lệ tinh thần học tập sáng tạo cho các tài năng trẻ học sinh trung học cơ sở của tỉnh Quảng Ninh!

BAN TỔ CHỨC

Bảng điểm và Kết quả trao giải của thi tải về file đính kèm dưới đây. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây