Ngày hội thanh niên "Tôi yêu Tổ quốc tôi"

Thứ bảy - 17/10/2020 16:16
Nhằm phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh và thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kì 2020 – 2025 hướng tới chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, ngày 18/10, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Ngày hội  thanh niên “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2020.
image 20201109133638 1

Các ĐVTN tham gia hiến máu tình nguyện tại chương trình.

Ngày hội có sự tham gia của gần 1.500 đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên đến từ 46 cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh.

Nhiều nội dung ý nghĩa trong Ngày hội  thanh niên “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2020 được tổ chức như: Tuyên dương tài năng trẻ, CCVC trẻ tiêu biểu, gương hiến máu tình nguyện tiêu biểu; Chương trình hiến máu tình nguyện "Giọt hồng Đất mỏ", Liên hoan các đội tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội... Đặc biệt là hoạt động hưởng ứng Cuộc vận động “Người Quảng Ninh ưu tiên sử dụng hàng hóa, dịch vụ được sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh” thông qua công tác tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu các sản phẩm du lịch, dịch vụ đặc trưng của tỉnh…

Chương trình Liên hoan các đội tuyên truyền về phòng chống tệ nạn xã hội.

Điểm nhấn của Ngày hội thanh niên năm nay là Liên hoan các đội tuyên truyền về phòng chống các tệ nạn xã hội trong học sinh, sinh viên. Mặc dù đến một sân chơi lớn nhưng các bạn Đoàn viên thanh niên của 5 đơn vị Khối trường đã hết sức tự tin, thể hiện sự sáng tạo, bản lĩnh sân khấu trong phần dự thi của mình và đem đến những tiểu phẩm hết sức ý nghĩa, đầy cảm xúc cho người xem.

Kết quả Đội tuyên truyền phòng chống các tệ nạn xã hội của Trường THPT Chuyên Hạ Long giành giải Nhất, đội của Trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh đạt giải Nhì.

Tiết mục nhảy Flasmos của Trường Đại học Hạ Long.

Trong khuôn khổ Ngày hội còn có phần biểu diễn Flashmob sôi động của các bạn học sinh Trường THPT Chuyên Hạ Long và Trường Đại học Hạ Long, cùng 600 Đoàn viên Thanh niên tại Bảo tàng Quảng Ninh. Chương trình đã thu hút sự quan tâm cổ vũ của đông đảo Đoàn viên thanh niên cũng như người dân TP Hạ Long.

Phương Dung

Tác giả: CHUYÊN HẠ LONG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây