Chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3 - Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)

Thứ năm - 25/03/2021 17:08
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một tổ chức có vai trò rất quan trọng trong các hoạt động giáo dục chính trị, truyền thống, đạo đức, lối sống, ý thức chấp hành pháp luật của học sinh, thanh niên trong nhà trường.

Với trình độ chuyên môn vững vàng và tinh thần trách nhiệm, sáng tạo, năng động, tâm huyết trong các công việc được giao, các Đoàn viên trong Chi đoàn giáo viên (CĐGV) trường THPT Chuyên Hạ Long đã có những đóng góp không nhỏ trong phong trào thi đua dạy tốt - học tốt cũng như hoạt động công đoàn của nhà trường. Các Đoàn viên luôn cố gắng thực hiện tốt quy chế giảng dạy, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và tu dưỡng đạo đức của bản thân. Trong năm học 2019 - 2020, Chi đoàn giáo viên trường THPT Chuyên Hạ Long đã đạt được những kết quả cụ thể như sau:

  • CĐGV cùng học sinh tích cực tham gia các cuộc thi như ATGT cho nụ cười ngày mai, đạt giải Nhất cuộc thi 90 năm vinh quang ĐCS Việt Nam trong Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh. Chi đoàn Tổ chức thành công Tọa đàm Thanh niên với văn hóa giao thông, tham gia chương trình tình nguyện “Tuổi trẻ với mùa xuân biên giới”.
  • Các Đoàn viên trong CĐGV tích cực hướng dẫn học sinh nhà trường tham gia nghiên cứu khoa học, kết quả đạt 05 giải cấp Tỉnh.
  • Chi đoàn đã giới thiệu 05 đồng chí đoàn viên ưu tú xét kết nạp Đảng, bồi dưỡng để 04 đồng chí trở thành Đảng viên chính thức.
  • Trong thời gian học sinh nghỉ học do dịch bệnh Covid 19 – Giáo viên CĐGV đã tích cực trong việc giảng dạy trực tuyến, có những đồng chí tham gia dạy học trên truyền hình và đã nhận được giấy khen của Giám đốc Sở giáo dục đào tạo Quảng Ninh.

CĐGV được BCH Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh tuyên dương là Chi đoàn cơ sở tiêu biểu năm 2020 nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

4043logo 90 nam doan c 1

Chi đoàn giáo viên Trường THPT Chuyên Hạ Long là một tổ chức thống nhất, đoàn kết, luôn phấn đấu và phát huy tinh thần học tập và làm việc nghiêm túc, sáng tạo.

Tác giả: HungTV

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây