CHI BỘ 4 - ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT CHUYÊN HẠ LONG LẦN ĐẦU TIÊN KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN LÀ HỌC SINH

Thứ ba - 02/07/2024 11:09
Phát triển đảng trong học sinh là một chủ trương đúng đắn của các cấp ủy Đảng nhằm định hướng lí tưởng, phát huy sức trẻ, khơi dậy khát vọng cống hiến trong lực lượng đoàn viên thanh niên học sinh.

Chiều ngày 2/7/2024, tại Hội trường tầng 2, Chi bộ 4 - Đảng bộ trường THPT chuyên Hạ Long đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đoàn viên ưu tú Lê Quang Minh (Bí thư Chi đoàn 12 Văn). Đây là lần đầu tiên chi bộ 4 tổ chức lễ kết nạp cho một quần chúng vào đảng là đối tượng học sinh đang học tập tại trường.

Các đại biểu dự Lễ kết nạp chúc mừng đồng chí Lê Quang Minh

Học sinh Lê Quang Minh là một đoàn viên có phẩm chất chính trị vững vàng; bản thân và gia đình chấp hành tốt chủ trương đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; là một học sinh có năng lực học tập tốt, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập được giao, 3 năm đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện, đạt giải cao trong các cuộc thi KHKT cấp tỉnh, Quốc gia và quốc tế, đạt giải Khuyến khích trong kì thi chọn HSG cấp tỉnh môn Ngữ Văn; là một cán bộ đoàn có trách nhiệm, có năng lực tổ chức, lãnh đạo phong trào thanh niên, đạt giải Nhì cuộc thi cán bộ Đoàn giỏi cấp Tỉnh, có nhiều đóng góp cho phong trào Đoàn của trường chuyên Hạ Long nói riêng và các cấp bộ Đoàn nói chung.

Với những phẩm chất, năng lực và những đóng góp tích cực của mình, học sinh Lê Quang Minh hoàn toàn xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.
 

Đồng chí Nguyễn Thị Châm - Bí thư Chi bộ 4 đọc và trao quyết định cho đồng chí Lê Quang Minh

Đến dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Đỗ Thị Diệu Thúy - Bí thư đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Đoàn trường, giáo viên chủ nhiệm, phụ huynh, đại diện học sinh lớp 12 Văn cùng toàn thể các đảng viên  trong chi bộ 4. Đồng chí Nguyễn Thị Châm - Bí thư Chi bộ 4 đã đọc quyết định kết nạp đảng viên mới, chúc mừng, căn dặn và giao nhiệm vụ cho đảng viên Lê Quang Minh.

Đồng chí Đỗ Thị Diệu Thuý - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trường nhà trường tặng hoa chúc mừng, căn dặn và giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Quang Minh
Đồng chí Lê Quang Minh đọc lời tuyên thệ

Dưới cờ Tổ quốc, dưới cờ Đảng và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng viên Lê Quang Minh đã tuyên thệ bốn lời thề của đảng viên, cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, BGH nhà trường, các thầy cô giáo và các tổ chức đoàn thể đã tạo điều kiện thuận lợi để các đoàn viên nói chung và bản thân nói riêng được khẳng định, phát triển và cống hiến. Đồng chí đã xin hứa sẽ phát huy những phẩm chất cách mạng của Đảng viên, nguyện cống hiến sức trẻ, trí tuệ, tâm huyết để xây dựng quê hương đất nước, kiến tạo các giá trị của bản thân và đóng góp cho cộng đồng, xứng đáng là một đảng viên đảng cộng sản Việt Nam.

Chi bộ 4

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây