Thầy, trò Trường THPT chuyên Hạ Long dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Đăng lúc: Chủ nhật - 22/03/2015 21:32 - Người đăng bài viết: admin
Nhân kỷ niệm 25 năm thành lập Trường THPT chuyên Hạ Long và 50 năm hệ chuyên tỉnh Quảng Ninh, sáng 22-3, hơn 100 giáo viên và học sinh đại diện cho nhà trường đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ TP Hạ Long.
h
Đại diện các thế hệ thầy, trò Trường THPT Chuyên Hạ Long dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.
d

Tại đây, thầy và trò nhà trường đã hứa sẽ không ngừng cố gắng, phấn đấu quản lý tốt, dạy tốt, học tốt để cùng nhau góp công xây dựng quê hương ngày càng giàu, đẹp. Tiếp đó, các giáo viên, học sinh tổ chức dọn vệ sinh, thu gom rác thải xung quanh khu vực Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.

n

d
Các em học sinh quét rác, thu dọn vệ sinh tại khu vực bãi cỏ quanh đài tưởng niệm.

Hoàng Anh
(Nguồn: baoquangninh.com.vn)