Tuyên dương học sinh giỏi Quốc gia năm học 2014-2015

Đăng lúc: Thứ ba - 10/02/2015 22:37 - Người đăng bài viết: admin
Chiều 10-2, tại TP Hạ Long, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức buổi lễ gặp mặt giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, cuộc thi “Em yêu lịch sử Việt Nam” năm học 2014-2015. Tới dự buổi lễ có các đồng chí: Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Nguyễn Văn Đọc, Chủ tịch UBND tỉnh, Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tuyên dương học sinh giỏi Quốc gia năm học 2014-2015

Cập nhật lúc 20:47, Thứ Ba, 10/02/2015 (GMT+7)

Chiều 10-2, tại TP Hạ Long, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức buổi lễ gặp mặt giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, cuộc thi “Em yêu lịch sử Việt Nam” năm học 2014-2015. Tới dự buổi lễ có các đồng chí: Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Nguyễn Văn Đọc, Chủ tịch UBND tỉnh, Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tiết mục văn nghệ của thầy cô và các em học sinh tại buổi lễ
Tiết mục văn nghệ của thầy cô và các em học sinh tại buổi lễ.

Kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm học 2014-2015, đội tuyển tỉnh Quảng Ninh có 82 học sinh dự thi và đã có 55 em đoạt giải gồm: 1 giải nhất, 7 giải nhì, 21 giải ba và 26 giải khuyến khích. Bên cạnh đó, Quảng Ninh đã có 1 học sinh đoạt giải đặc biệt trong cuộc thi “Em yêu lịch sử Việt Nam” và trở thành một trong 5 tỉnh, thành được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen trong việc triển khai cuộc thi này.

s
Đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại lễ gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Chủ tịch UBND tỉnh hoan nghênh và chúc mừng các thành tích xuất sắc của thầy cô giáo và các em học sinh trong Kỳ thi học sinh giỏi quốc gia và Cuộc thi “Em yêu lịch sử Việt Nam”. Đồng chí nhấn mạnh, đây là kết quả rất đáng khích lệ, hòa cùng các thành tựu về phát triển kinh tế-xã hội trong năm 2014 của tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đọc tặng bằng khen của UBND tỉnh cho Cô giáo Nguyễn Thu Hằng, và em Ngô Thị Phương Linh, lớp 10, trường THPT Chuyên Hạ Long đã có thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia và cuộc thi “Em yêu lịch sử Việt Nam”.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đọc tặng bằng khen của UBND tỉnh cho cô giáo Nguyễn Thu Hằng, Trường THPT Chuyên Hạ Long có thành tích xuất sắc trong bồi dưỡng học sinh giỏi Quốc gia và em Ngô Thị Phương Linh, lớp 10, Trường THPT Chuyên Hạ Long đoạt giải cao cuộc thi “Em yêu lịch sử Việt Nam”.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nêu rõ con người là yếu tố then chốt trong phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời khẳng định sự quan tâm, tạo điều kiện của tỉnh đối với ngành giáo dục, đặc biệt là giáo dục chất lượng cao. Trong thời gian qua, tỉnh luôn ưu tiên ban hành các cơ chế, chính sách, nguồn lực lớn cho các ngành giáo dục phổ thông cũng như công tác đào tạo, đào tạo lại đội ngũ công chức, viên chức…

Thời gian tới, đồng chí đề nghị các thầy cô giáo, các em học sinh tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và không ngừng phấn đấu, rèn luyện; tiếp tục truyền cảm hứng, đam mê học tập cho các nhà trường, các em học sinh khác, góp phần xây dựng xã hội học tập, tạo dựng và phát triển uy tín cho nền giáo dục nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng.

 
Đồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho thầy cô và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia năm học 2014-2015.

Nguyễn Thanh 

(Nguồn: Báo Quảng Ninh điện tử
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Chuyên Hạ Long
0333.825.333

Chuyên Hạ Long

Thống kê

  • Đang truy cập: 18
  • Hôm nay: 1019
  • Tháng hiện tại: 41512
  • Tổng lượt truy cập: 4391106

Danh mục


Tắt [X]
Tắt [X]