Khai mạc giải bóng đá truyền thống học sinh năm học 2014 - 2015

Đăng lúc: Thứ hai - 19/01/2015 09:34 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015, hướng tới tháng thi đua Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho học sinh, tăng cường các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, tạo quan hệ đoàn kết, thân thiện giữa các chi đoàn, CHTN và các khối chuyên trong Nhà trường, Đoàn Thanh niên nhà trường phối hợp với Tổ Giáo dục Thể chất tổ chức Giiải Bóng đá Truyền thống Học sinh năm học 2014 – 2015 tại Sân bóng Trường THPT Chuyên Hạ Long.

Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng

Tới dự buổi Lễ khai mạc có cô Phạm Thị Hồng Hà, hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu, thầy Nguyễn Xuân Tú, Chủ tịch Công Đoàn nhà trường, ông Trương Văn Hùng trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo cùng các đội bóng và đông đảo các cổ động viên.

Mở đầu buổi Lễ khai mạc giải bóng đá truyền thống học sinh năm 2014, các em học sinh lớp 12 Văn đã mang đến chương trình tiết mục Nhảy hiện đại rất ấn tượng khuấy động bầu không khí sôi động của tuổi trẻ,  tinh thần thể thao của các vận động viên và những cổ động viên các đội bóng.

Tiết mục sôi động của đội cổ vũ

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, cô Phạm Thị Hồng Hà, hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Hạ Long đã khẳng định bên cạnh việc học tập thì việc rèn luyện thể chất cũng rất quan trọng, bởi chủ tịch Hồ Chí Minh từng căn dặn “Mỗi một người dân yếu ớt, tức là cả nước yếu ớt, mỗi một người dân mạnh khỏe tức là cả nước mạnh khỏe”, các em học sinh tích cực rèn luyện trí tuệ, nhân cách, đạo đức và sức khỏe vì ngày mai lập nghiệp.

Ban tổ chức tặng hoa cho đại diện các đội bóng

Giải bóng đá truyền thống học sinh năm 2014 sẽ diễn ra vào chủ nhật hàng tuần từ ngày 19/10 đến ngày 16/11. Trận chung kết sẽ diễn ra vào lúc 7h30 ngày 16/11 tại Sân bóng trường THPT Chuyên Hạ Long.  Chúc các em học sinh thi đấu với tinh thần cao thượng, đoàn kết và đạt kết quả tốt nhất.

Bài và ảnh: Phạm Trung Kiên