Kế hoạch tổ chức ngoại khóa – giáo dục truyền thống nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập trường THPT Chuyên Hạ Long, 50 năm thành lập hệ chuyên tỉnh Quảng Ninh

Đăng lúc: Thứ ba - 03/03/2015 01:28 - Người đăng bài viết: admin
Hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập Trường THPT Chuyên Hạ Long, 50 năm thành lập hệ chuyên Tỉnh Quảng Ninh, Kỷ niệm chào mừng ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh 26/3/2015, trường THPT chuyên Hạ Long tổ chức chương trình “Ngoại khóa - Giáo dục truyền thống” với mục đích khơi dậy niềm tự hào, giáo dục học sinh trường THPT chuyên Hạ Long ý thức giữ gìn, tiếp nối và phát huy truyền thống của nhà trường, đồng thời tạo sự gắn kết giữa các thế hệ giáo viên và học sinh chuyên tỉnh Quảng Ninh; xây dựng quảng bá hình ảnh đẹp về Trường THPT Chuyên Hạ Long đồng thời hưởng ứng chương trình “Nụ cười Hạ Long”.

I. NỘI DUNG:

- Tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ, dã ngoại cho học sinh trường THPT chuyên Hạ Long.

- Tổ chức giao lưu, kết nối giữa các thế hệ giáo viên và học sinh của Trường THPT Chuyên Hạ Long với đại diện các thế hệ cựu học sinh trường chuyên, cựu học sinh Hệ chuyên và các thầy cô giáo đã và đang tham gia giảng dạy học sinh chuyên.

II. THÀNH PHẦN:

- Các thế hệ giáo viên đã và đang tham gia giảng dạy, hoạt động giáo dục đào tạo học sinh chuyên tỉnh Quảng Ninh.

- Các cựu học sinh Hệ chuyên tỉnh Quảng Ninh, cựu học sinh trường THPT chuyên Hạ Long.

- Toàn thể thầy và trò trường THPT Chuyên Hạ Long.

III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:

- Thời gian: tổ chức trong 2 ngày: 21-22/3/2015 (thứ 7 và chủ nhật).

- Địa điểm: Tại Trường THPT Chuyên Hạ Long.

IV. CHƯƠNG TRÌNH:

Ngày thứ nhất :  21/3/2015( thứ 7)

Từ 8h00: Tổ chức song hành các hoạt động

+ Đón tiếp, các thế hệ giáo viên, các cựu học sinh chuyên.

+ Tổ chức các hoạt động thể thao, văn hóa, vui chơi cho học sinh trường THPT chuyên Hạ Long.

11h00 – 13h00: Nhà trường, các tổ chuyên môn tiếp các thế hệ giáo viên.
            14h00 – 17h00: Giao lưu thể thao giữa thầy, trò  trường THPT chuyên Hạ Long và các cựu học sinh

17h00-19h00Mở tiệc gặp mặt, giao lưu các thế hệ giáo viên và đại diện cựu học sinh

19h00 - 21h00: + Chương trình văn nghệ chào mừng.

+ Giao lưu các thế hệ GV&HS -Tiếp lửa truyền thống.

+ Trao học bổng hỗ trợ của cựu học sinh chuyên cho các học sinh nghèo vượt khó của trường THPT chuyên Hạ Long.

+ Giao lưu văn nghệ của các thế hệ giáo viên và các thế hệ học sinh.

Ngày thứ 2 hai:  22/3/2015 (chủ nhật)

05h00 – 08h30: Tổ chức các hoạt động dã ngoại.

+ Leo núi Bài Thơ + nhặt rác, góp phần làm sạch vệ sinh môi trường.

+ Hoạt động gom, nhặt rác vì Hạ Long Xanh - Sạch - Đẹp.

+ Đi bộ hưởng ứng nụ cười Hạ Long, vì Hạ Long Xanh-Sạch-Đẹp - Thân thiện.

09h00 - 11h00: Tổng kết các hoạt động.

11h00- 14h00: Lãnh đạo trường và lãnh đạo tổ chuyên môn  liên hoan chia tay cựu giáo viên.

BAN TỔ CHỨC