Hội nghị trù bị tổ chức Lễ kỉ niệm thành lập trường

Đăng lúc: Thứ bảy - 27/06/2020 05:48 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 27/6/2020, trường THPT Chuyên Hạ Long hân hoan chào đón sự trở về của đại diện các cựu giáo chức, nhân viên và các thế hệ học sinh tham dự Hội nghị trù bị tổ chức Lễ kỉ niệm 55 năm thành lập hệ chuyên Quảng Ninh, 30 năm thành lập trường THPT Chuyên Hạ Long.
TIẾP LỬA TRUYỀN THỐNG

Về dự hội nghị có thầy Hoàng Ngọc Bằng, thầy Phạm Văn Kính, cô Phạm Thị Hồng Hà – nguyên Hiệu trường nhà trường; cô Đỗ Thị Hoàng – nguyên Phó bí thư Tỉnh ủy – cựu học sinh hệ chuyên tỉnh Quảng Ninh, khóa chuyên Toán 1972 – 1975; cùng các cựu giáo chức và hơn 100 cựu học sinh đại diện cho các thế hệ học sinh hệ chuyên Quảng Ninh và Trường Chuyên Hạ Long.

Hội nghị được tổ chức nhằm phát huy trí tuệ, ý tưởng sáng tạo, tiếp nhận các ý kiến đóng góp cho kế hoạch tổ chức các hoạt động sẽ diễn ra trong Lễ kỉ niệm của các thế hệ thầy và trò nhà trường.
          Hội nghị diễn ra trong không khí vừa trang trọng vừa gần gũi. Với sự chủ trì của thầy Trịnh Đình Hải – Hiệu trưởng nhà trường, các đại biểu về dự đã cởi mở chia sẻ, khơi gợi lại những kỉ niệm về những chặng đường phát triển của lịch sử nhà trường, từ những ngày đầu thành lập Hệ chuyên của tỉnh Quảng Ninh (Năm 1965) cho đến sự ra đời của trường THPT Chuyên Hạ Long (Năm 1990). Đồng thời, các đại biểu cũng thẳng thắn đóng góp ý kiến để hoàn thiện kế hoạch tổ chức Lễ kỉ niệm, cũng như bày tỏ mong muốn được ủng hộ, song hành cùng các hoạt động của nhà trường.

Không chỉ là một hội nghị bàn việc, cuộc gặp mặt của các thế hệ thầy và trò Chuyên Hạ Long ngày hôm nay còn có ý nghĩa khơi dậy những điều tốt lành, tiếp lửa truyền thống để thế hệ sau trân trọng và vững tin trên chặng đường tiếp bước ở tương lai. Tin tưởng vào hành trình phát triển không ngừng của nhà trường, hội nghị đã thống nhất đặt tên chương trình kỉ niệm: TỰ HÀO VÀ TRI ÂN.
          Ngọn lửa truyền thống được thắp sáng thêm, chúng ta chờ đợi những điều tốt đẹp được lan tỏa…