Giao lưu Tiếp lửa truyền thống các thế hệ thầy – trò Chuyên Hạ Long

Đăng lúc: Chủ nhật - 22/03/2015 21:36 - Người đăng bài viết: admin
Tối 21-3, trường THPT Chuyên Hạ Long đã long trọng tổ chức đêm Giao lưu Tiếp lửa truyền thống các thế hệ thầy – trò nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Trường THPT Chuyên Hạ Long và 50 năm Hệ chuyên tỉnh Quảng Ninh.
 
l
Lãnh đạo Trường THPT Chuyên Hạ Long qua các thời kỳ giao lưu cùng các thế hệ giáo viên, học sinh nhà trường

Thành lập từ ngày 20-3-1990, Trường THPT Chuyên Hạ Long đã trải qua 25 xây dựng và phát triển với nhiều thành tựu to lớn trong sự nghiệp trồng người. Tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã không ngừng phấn đấu để đạt mục tiêu nâng cao chất lượng học sinh giỏi, vừa nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện kết hợp với rèn luyện kỹ năng sống. Theo đó, chất lượng giáo dục của các thế hệ học sinh của trường không ngừng được nâng cao: Tỷ lệ học sinh giỏi Quốc gia tăng hàng năm, số lượng giải rải đều trên tất cả các môn, thứ hạng trong top 100 trường THPT có điểm bình quân thi đại học cao được nâng lên… Từ mái trường này, rất nhiều thế hệ giáo viên, học sinh đã trưởng thành; trong đó, nhiều người đã trở thành các nhà khoa học, quản lý tài năng và nhiều người hiện đang làm việc, công tác tại các cơ quan, ban, ngành của tỉnh cũng như các trường đại học, cao đẳng trên khắp mọi miền của Tổ quốc.

Thầy - trò trường THPT Chuyên Hạ Long cùng nhau hát vang bài ca vang bài ca
Thầy - trò trường THPT Chuyên Hạ Long cùng nhau hát bài "Hành khúc ngày và đêm"

Nhân ngày kỉ niệm thành lập Trường, thầy trò Trường THPT Chuyên Hạ Long đã có dịp giao lưu, tâm sự với những nhà giáo ưu tú, lãnh đạo qua các thời kỳ, cựu học sinh nhà trường... để cùng nhau nhìn lại chặng đường 25 xây dựng và phát triển của Trường; đồng thời, ôn lại kỉ niệm, tự hào về quá khứ và tiếp lửa truyền thống vững bước tương lai. Tại đêm giao lưu, đại biểu và toàn thể giáo viên, các em học sinh đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn do chính các em học sinh và cựu học sinh biểu diễn.

Tiết mục văn nghệ
Tiết mục văn nghệ "Rạng rỡ Việt Nam" do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn

Trong khuôn khổ lễ kỉ niệm 25 ngày thành lập Trường và 50 năm hệ chuyên tỉnh Quảng Ninh, trước đó, Trường THPT Chuyên Hạ Long cũng đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục – thể thao nhằm tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi cho các thế hệ thầy – trò khi trở lại với Trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại đêm giao lưu Tiếp lửa truyền thống các thế hệ thầy - trò Trường THPT Chuyên Hạ Long:

Tiết mục nhảy hiện đại, trẻ trung, sôi động trong đêm giao lưu
Tiết mục nhảy hiện đại, trẻ trung, sôi động trong đêm giao lưu
Ca sỹ Ngọc Anh - Cựu học sinh trường THPT Chuyên Hạ Long cũng về tham dự lễ kỉ niệm và gửi lời tri ân đến toàn thể thầy, cô giáo của trường
Ca sỹ Ngọc Anh - Cựu học sinh trường THPT Chuyên Hạ Long cũng về tham dự lễ kỉ niệm và gửi lời tri ân đến toàn thể thầy, cô giáo của trường
Ca sỹ Ngọc Anh giao lưu cùng các em học sinh
Ca sỹ Ngọc Anh giao lưu cùng các em học sinh
Hơn 1.000 giáo viên, học sinh vỡ òa trong niềm vui, niềm tự hào về mái trường có bề dày truyền thống và cùng nhau hát vang ca khúc
Hơn 1.000 giáo viên, học sinh vỡ òa trong niềm vui, niềm tự hào về mái trường có bề dày truyền thống mang tên Chuyên Hạ Long và cùng nhau hát vang ca khúc "Tôi yêu Chuyên Hạ Long"


Hoàng Anh
(Nguồn: baoquangninh.com.vn)


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Chuyên Hạ Long
0333.825.333

Chuyên Hạ Long

Thống kê

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 1046
  • Tháng hiện tại: 41539
  • Tổng lượt truy cập: 4391133

Danh mục


Tắt [X]
Tắt [X]