Ấn tượng "Nụ cười Hạ Long" tại trường THPT Chuyên Hạ Long

Đăng lúc: Thứ hai - 19/01/2015 09:17 - Người đăng bài viết: admin
QTV - Thầy và trò trường THPT Chuyên Hạ Long hào hứng hưởng ứng chương trình "Nụ cười Hạ Long" với những hành động thiết thực, chung tay để Nụ cười Hạ Long lan tỏa đi muôn nơi.'

1
Thầy, cô và học sinh Trường THPT Chuyên Hạ Long tạo hình trái tim
1
khum tay trái tim
3
nở nụ cười tươi
4
với mong muốn truyền thông điệp chào đón du khách trong và ngoài nước  đến với Hạ Long
6
Mỗi học sinh của Trường THPT Chuyên Hạ Long đã thể hiện hưởng ứng chương trình bằng nhiều cách khác nhau
5

6

Không chỉ có các bạn học sinh mà các thầy, cô giáo của Trường THPT Chuyên Hạ Long cũng nhiệt tình tham gia hưởng ứng
6
Các cô giáo đã thể hiện bằng nhiều hình ảnh khác nhau để hưởng ứng chương trình " Nụ cười Hạ Long"
8
Trường THPT Chuyên Hạ Long mong muốn toàn bộ các học sinh và giáo viên trong nhà trường đều là một đại sứ du lịch, luôn chào đón du khách trong và ngoài nước bằng nụ cười chân thành, cởi mở, thân thiện và mến khách.

Ngọc Trâm

Nguồn tin: qtv.vn