Hội thi tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS cụm THPT tại Hạ Long

Đăng lúc: Chủ nhật - 13/11/2016 20:12 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện Kế hoạch số 2472/KH-SGDĐT ngày 29/9/2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh về Tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS năm học 2016-2017, hôm nay 13/11/2016, trường THPT Chuyên Hạ Long chủ trì Hội thi Tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS cụm các trường THPT tại Hạ Long
          Nhằm nâng cao nhận thức trong đoàn viên, thanh niên về hiểm họa, tính chất phức tạp của ma túy, đại dịch HIV/AIDS cũng như ý nghĩa, tầm quan trọng của công cuộc phòng, chống ma túy, HIV/AIDS đối với sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của đất nước và của tỉnh  Quảng Ninh;Hội thi đãtạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong học tập, rèn luyện nâng cao kĩ năng sống trong việc ứng phó với tệ nạn xã hội nói chung, đại dịch HIV/AIDS nói riêng.
          Hội thi tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS cụm THPT tại Hạ Long có 11 trường THPT tham gia. Mỗi Đội tuyên truyền của các trường THPT tại Hạ Long phải trải qua ba vòng thi: Chào hỏi, Tiểu phẩm tuyên truyền và hùng biện. Giám khảo Hội thi là những chuyên gia uy tín đến từ Trung tâm phòng chống HIV/AIDS Quảng Ninh, Khoa Văn hóa Đại học Hạ Long, Phòng Chính trị tư tưởng Sở Giáo dục Đào tạo Quảng Ninh. Suốt cuộc thi, các đội tuyên truyền đã mang đến nhiều kiến thức về HIV/AIDS và nhất là vai trò của nhà trường và của toàn xã hội trong việc đẩy lùi căn bệnh thế kỉ.
          Sau một ngày tranh tài hào hứng, sôi nổi, nhiều cảm xúc, kết quả Hội thi tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS như sau:
-         05 giải Khuyến khích thuộc về các trường: THPT Hạ Long, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, THPT Ngô Quyền, THPT Văn Lang và THPT Bãi Cháy.
-         03 giải Ba thuộc về các trường: THPT Vũ Văn Hiếu, THPT Đoàn Thị Điểm, THPT Lê Thánh Tông.
-         02 giải Nhì thuộc về các trường: THPT Hòn Gai, THPT Dân tộc Nội trú tỉnh.
-         01 giải Nhất thuộc về trường THPT Chuyên Hạ Long.

          Ban tổ chức Hội thi đã họp các trưởng đoàn và thống nhất đại diện các Đội tuyên truyền đại diện cho khối THPT tại Hạ Long dự thi cấp tỉnh gồm: THPT Chuyên Hạ Long, THPT Hòn Gai, THPT Lê Thánh Tông và trường PTDT Nội Trú tỉnh.
Người viết: Phạm Trung Kiên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Chuyên Hạ Long
0333.825.333

Chuyên Hạ Long

Thống kê

  • Đang truy cập: 19
  • Khách viếng thăm: 17
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 5630
  • Tháng hiện tại: 154795
  • Tổng lượt truy cập: 7131706

Danh mục


Tắt [X]
Tắt [X]