Đại hội đoàn trường THPT Chuyên Hạ Long nhiệm kì 2014 - 2015

Đăng lúc: Thứ hai - 19/01/2015 09:49 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện sự chỉ đạo của Đoàn khối các cơ quan tỉnh, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn trường THPT Chuyên Hạ Long đã long trọng tổ chức Đại hội Đoàn trường lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2014 - 2015. Đại hội diễn ra từ 13h30 và đã kết thúc thành công tốt đẹp lúc 17h00 ngày 22 tháng 9 năm 2014.

Đồng chí Đỗ Thị Lệ Quyên, trưởng ban trường học tỉnh Đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Thị Lệ Quyên, Trưởng Ban trường học, Tỉnh đoàn Quảng Ninh; đồng chí Lê Thị Huyền Trang, bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh; các đồng chí trong Ban Giám Hiệu nhà trường; các đồng chí đại diện cho Công đoàn trường; đại diện của Hội Phụ huynh nhà trường; đại diện của các Đoàn Trường bạn; giáo viên chủ nhiệm cùng các đoàn viên ưu tú đại diện cho 36 chi đoàn trong nhà trường.

Đại diện các chi đoàn tham luận ý kiến

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2013 - 2014, phương hướng hoạt động nhiệm kì 2014-2015. Đại hội đã được nghe các ý kiến tham luận đến từ các chi đoàn về các vấn đề: Phương pháp học phù hợp với đổi mới thi năm học 2014 – 2015, Nâng cao chất lượng học môn tiếng Anh, Rèn luyện đạo đức học sinh trong thời đại hiện nay, Phương pháp tự học của học sinh ở kí túc xá. Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn thiện Bản phương hướng đề ra mục tiêu, nhiệm vụ thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Phạm Thị Hồng Hà - Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

Đặc biệt, Đại hội đã được nghe ‎kiến phát biểu, chỉ đạo của đại diện Tỉnh đoàn và đồng chí Phạm Thị Hồng Hà - Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường. Các đại biểu đến dự đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm cho BCH Đoàn trường, đồng thời đã động viên, khích lệ và đặt nhiều kỳ vọng vào những bước tiến mới của Đoàn trường trong nhiệm kì mới.

Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2014-2015

Sau hơn 4 giờ đồng hồ làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Đoàn trường THPT Chuyên Hạ Long thành công rực rỡ, đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kì mới gồm các đồng chí có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực công tác để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ công tác đoàn trong nhiệm kỳ 2014 - 2015.

Bài: Phạm Trung Kiên