Chương trình "Nice Couple"

Đăng lúc: Thứ ba - 21/02/2017 23:17 - Người đăng bài viết: admin
Chương trình “Nice Couple” là chương trình dành cho các cặp vợ chồng (đã cưới, sắp cưới) của các công đoàn viên trong trường nhằm bình chọn ra một cặp đôi có trang phục dạ hội đẹp nhất, biểu diễn ăn ý nhất và thông qua trả lời câu hỏi để thấy đó là cặp đôi hiểu nhau nhất.
- Các cặp đôi vừa là thí sinh, vừa là khán giản cổ vũ nhiệt tình cho các cặp đôi khác.
- Các cặp đôi tham dự cuộc thi theo thứ tự các tổ : Toán – Tin, Lý – Công nghệ, Hóa học, Sinh học, Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa lý – GDCD, Ngoại ngữ, Thể dục – QPAN, Văn phòng. Khi đến lượt tổ nào, tất cả các cặp đôi của tổ đứng vào vị trí đầu ngoài cùng của thảm đỏ, phía trước bục biểu diễn. Các cặp đôi sẽ lần lượt được giới thiệu và trình diễn trang phục dạ hội trên bục biểu diễn kê cao 35cm của hội trường với chiều dài 10m. Đi được khoảng 6 đến 7 m (vị trí số 2) dừng và quay lại cúi chào khán giả. Khi đi tới sân khấu, tiến sang bên trái, xếp hàng lần lượt chờ các cặp đôi khác của tổ để cùng chụp hình lưu niệm.
- Trong thời gian các cặp đôi trình diễn, ban giám khảo sẽ chọn ra 06 cặp đôi đẹp nhất để bước vào phần thi ứng xử. Trong phần thi này, ban giám khảo sẽ trực tiếp đọc câu hỏi và các cặp đôi trả lời.
- Giải thưởng gồm có: 01 giải nhất, 02 giải nhì và 03 giải ba.
- Ban giám khảo: Thầy Hải, Thầy Nghĩa, Cô Minh Hương, Cô Thanh Hoa, Cô Vân Yến. Chuẩn bị 6 câu hỏi cho 6 cặp đôi chung kết: cô Hương, cô Hoa.
Người đăng: Đặng Thị Thu Minh
Từ khóa:

nặng tình

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Chuyên Hạ Long
0333.825.333

Chuyên Hạ Long

Thống kê

  • Đang truy cập: 15
  • Hôm nay: 5630
  • Tháng hiện tại: 154991
  • Tổng lượt truy cập: 7131902

Danh mục


Tắt [X]
Tắt [X]